Vinhomes Golden River - Siêu phẩm của giới thượng lưu

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là dự án vàng mang vị trí đắc địa có ý nghĩa chiến lược quan trọng trong trung tâm thành phố, là dự án nâng tầm đẳng cấp cho thành phố, nơi hội tụ của nhiều người trong giới thượng lưu, là những gì tinh hoa nhất được kiến tạo trên nền tảng có sẵn, hướng đến giá trị đích thực của cuộc sống.


Dự án Vinhomes Golden River nổi bật với vị trí cực đắc địa "sông xanh đất vàng", có điểm nhấn là tòa nhà cao 60 tầng, có thiết kế tinh tế với kiến trúc chủ đạo là các vòng tròn cắt vát uốn lượn mềm mại kết hợp với những bức tường kính. Mỗi tầng có từ 8-12 căn hộ, dự án cung cấp ra thị trường khoảng 3.000 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, sử dụng những thiết bị nội thất cao cấp từ châu âu.
Căn hộ Vinhomes Golden River hướng đến đối tượng khách hàng là những người trong giới thượng lưu, đại gia, doanh nhân thành đạt, kiến trúc được trau chuốt cầu kỳ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết để khẳng định sự đẳng cấp của giới thượng lưu, môi trường sống chất lượng cao để đáp ứng tốt những đòi hỏi khắt khe của đối tượng khách hàng thượng lưu.


Vinhomes Golden River chiếm vị trí số 1 trong tầm ngắm của khách hàng vì dự án đáp ứng tốt về không gian sống, tiện ích sống, sự an toàn và thể hiện được đẳng cấp của khách hàng, dự án sắp mở bán 2 block căn hộ Aqua 1 và Aqua 2, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đặt cọc giữ chỗ trước để sở hữu một căn hộ lý tưởng.
 
Top