Xây dựng Block hạng sang còn lại ở Biệt thự Vista Residence

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Là tòa tháp sang trọng nhất tại Dự án Vista Tower, Orchid Apartment Nhận tầm nhìn toàn cảnh ra sông Tp. HCM theo hướng từ Q. 7 đến Q. một, TPHCM.

Với trên 20 năm lớn mạnh các Liên kế Bất động sản tại Việt Nam, Tập đoàn CapitaLand cho biết sẽ Mở bán tòa nhà sang trọng Cuối cùng tại Liền kề chung cư 69b thụy khuê. Là tòa nhà hạng sang hàng đầu tại Liên kế Vista Building, tháp Orchid Building Có đa dạng điểm vượt trội. Điểm nhấn tại tòa nhà này chính là tầm view toàn cảnh ra sông Saigon theo hướng từ quận 7 đến Q 1. những Nhà phố được bàn lại hoàn thiện với thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Những Dự án tại Vista Verde Tower Có tầm view panaroma view ra sông TP Hồ Chí Minh.
Các tiện ích kính biếu riêng cho các bạn cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Đối với Vista Verde Plaza, chủ đầu tư dành 600 m2 tại lầu 23 của tháp Orchid Apartment theo hướng sông trực diện cho Vườn Dạ Tiệc hạng sang và Đài Vọng Cảnh cho người dùng tòa nhà.
Ngoài ra , tất cả khách hàng tương lai tại Vista Verde đều được hưởng hệ thống trên 50 tiện ích liên hoàn và không gian xanh trải dài khắp Liên kế, an ninh 24/7, hệ thống lọc nước sạch uống trực tiếp từ vòi và 70% điện dự phòng trong Liên kế vườn.
Buổi Mở bán nội bộ ngày 11/10 đến đấy chỉ kính tặng cho người mua VIP Có đăng ký. Chương trình còn Nhận sự tham gia của nhà bề ngoài người Đức gốc Việt Quách Thái Công bề ngoài nội thất Nhà phố mẫu và giao lưu với quý khách nhà về mô hình sống thượng lưu tại tháp Orchid Apartment .Tọa lạc ngay đối diện UBND quận 2, Vista Verde Tower và các Liền kề lân cận tại Q. 2 đang được thừa hưởng sự lớn mạnh không trì hoãn từ hệ thống hạ tầng Địa điểm.
Với sự hoàn thiện của các Dự án giao thông trọng điểm trong vài năm qua như hầm Thủ Thiêm, cầu TP Hồ Chí Minh 2, cầu Phú Mỹ, đến đây là cầu Thủ Thiêm 2 và cao tốc Long Thành - Dầu Giây, khu đông Thành phố Hồ Chí Minh đã dần trở thành lựa tậu của đa dạng gia đình dịp tậu Liền kề vườn nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ cùng sự thuận tiện lúc di chuyển vào trung tâm Q một, quận 7 và các tỉnh lân cận. những tiện ích Vị thế cũng hầu hết để đáp ứng nhu cầu của quý khách bao gồm bệnh viện, trường học và khu tiêu dùng Parkson hay siêu thị Metro.
Các tháng Cuối cùng năm, Thị trường BĐS Tp.HCM vươn lên là nhộn nhịp với rộng rãi Biệt thự vườn lần lượt Mở bán - ví dụ như chung cư flc green home, Liên kế vườn vinhomes ba son, Liên kế Everrich. Trong đây, Thị trường Liên kế vườn hạng sang với giá thành trên dưới 40 triệu đồng 1 m2 tiếp tục là sân chơi quan tâm của các chủ nhân đầu tư nước ngoài với sản phẩm Căn hộ phần lớn, tiện ích hoàn thiện và những dịch vụ khuyến mãi chăm sóc các bạn chu đáo.
 
Top