Xem chi tiết Samsung Galaxy S7: Khó có điểm yếu!

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Thế giới smartphone đang hình thành nên những sản phẩm hoàn hảo sau rất nhiều năm phát triển vượt bậc. Cấu hình mạnh mẽ, màn hình độ phân giải cao, camera ngang ngửa với các mẫu compact camera, tương trợ cảm biến sinh trắc học, thiết kế đẹp, chắc chắn và khả năng chống nước theo các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới là những gì mà các nhà sản xuất luôn hướng tới, trang bị cho sản phẩm của mình.
Samsung Galaxy S7 - chiếc smartphone Android hoàn hảo để sở hữu ở thời khắc ngày nay
Thông tin về chiếc Samsung Galaxy S7 Hàn QSD tham khảo ngay.
Thật hay, trên thị trường hiện thời, chỉ có một sản phẩm làm được tất những điều này, Samsung Galaxy S7. ngoại giả, còn có Galaxy S7 Edge với những trải nghiệm màn hình cong độc đáo, hữu dùng. Tuy nhiên, về cơ bản, với màn hình nhỏ gọn hơn, Galaxy S7 vẫn là một chiếc smartphone hoàn hảo để sử dụng, mặt khác, thiết bị này còn dai sức hơn so với người anh em nhờ cạnh viền kim khí dày hơn, chắc chắn hơn.

THIẾT KẾ

Qua từng năm, Samsung luôn thay đổi thiết kế trên mỗi một sản phẩm cao cấp của mình. Điều này khiến họ xoành xoạch phải thay thế các quy trình sinh sản cũ và giá thành của sản phẩm cũng nên chi được tăng cao. Tuy nhiên, sau những cái tiến mạnh mẽ trên Galaxy S6/S6 Edge, Samsung đã tìm được điểm dừng chân với khung kim khí nguyên khối cùng hai mặt kính cường lực bóng bảy, sang. Ngay khi được ra mắt, bộ đôi sản phẩm này đã gây được tiếng vang cực lớn, và không phải điều gì khác, người dùng chờ mong vào những đổi thay tinh tế trên Galaxy S7, khắc phục được những khiếm khuyết còn tồn tại trên Galaxy S6 như viền kim khí chưa liền mạch, trơn và có phần cấn tay.
Các cạnh được bo cong, trau chuốt và tinh tế hơn
>> Có thể bạn quan tâm bài viếtlộ diện Xiaomi Redmi note 4

Trên thực tại, bề ngoài của Galaxy S7 không có nhiều sự dị biệt so với thiết bị tiền nhiệm, nhưng, Samsung đã biết lắng nghe người dùng, đem lại một sản phẩm cho trải nghiệm cầm nắm tốt hơn và rất đẹp. Ngoài ra, việc không phải thay đổi lại quy trình sản xuất cũng giúp Samsung tiết kiệm phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm và Galaxy S7 cũng có mức giá khởi điểm dễ chịu hơn so với Galaxy S6. Samsung Galaxy S6 đẹp, thì có nhẽ Galaxy S7 vừa đẹp vừa sắc sảo.

Trong thiết kế, có thể chi ra ba điểm khác biệt giữa Galaxy S7 và Galaxy S6 đó là mặt lưng được làm cong tương tự như Galaxy Note 5 đem tới khả năng cầm tốt hơn, camera ít lồi hơn, các cạnh viền được làm chi tiết, mềm mại hơn. Đây là những điểm dễ nhân thấy nhất khi đặt Galaxy S7 cạnh Galaxy S6. ngoại giả, khe SIM được đẩy lên phía trên do diện tích khe được gia tăng để có thể dùng 2 SIM hoặc 1 thẻ nhớ, 1 SIM. Nếu để cạnh phải như S6, sẽ gây ảnh hưởng tới cấu trúc main trong máy cũng như khả năng tản nhiệt do có thêm SIM hay thẻ nhớ che đi khá nhiều diện tích bo mạch.
Khe SIM được đẩy lên phía trên đỉnh máy

Samsung Galaxy S7 cũng cho cảm giác cầm nặng hơn chút đỉnh so với Galaxy S6 nhưng lại cầm vững chắc, không cấn tay như sản phẩm cũ. Điểm mà nghe đâu Samsung vẫn chưa “chịu” khắc phục đó là phần loa dễ bị che đi khi chơi game, ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm. Đây là điều không phải nhà sinh sản nào cũng có thể làm được, nếu đưa lên mặt trước, phần mặt kính sẽ không được liền lạc, mất đi sự qua. Bởi vậy, khi dùng, người dùng nên để ý để hở phần loa này ra.

>> Bài đọc thêm phiên bản Samsung note 3 Hàn cũ
 
Top