Xử lý cáu cặn đơn giản với hóa chất của Mỹ

seoplus5

Thành viên
Lò hơi sau quá trình sử dụng lâu ngày sẽ gặp những tình trạng như cáu cặn bám dính bên trong gây giảm hiệu năng vận hành cũng như càng ngày gây hư hỏng nồi hơi. Vậy cách tẩy rửa lò hơi hiệu quả nhất cũng như cần sử dụng loại hóa chất xử lý cáu cặn nào cho thích hợp tránh gây ăn mòn lò hơi gây hư hỏng phải thay thế.
Một loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp cực mạnh có thể tẩy rửa các cặn bẩn bên trong lò hơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, điều quan trọng là tính an toàn đối với lò hơi. BREX CONCENTRATE là một hóa chất xử lý cáu cặn được sản xuất tổng hợp những hóa chất chuyên dụng cho công đoạn làm tan cặn canxi, cặn vôi khá phù hợp cho việc tẩy rửa bảo trì nồi hơi trong công đoạn tẩy rửa cáu cặn. Với loại hóa chất tẩy rửa công nghệ cao này những công đoạn bảo trì được rút ngắn về thời gian, nhân công cũng như chi phí bảo trì.


Không chỉ được sử dụng trong vấn đề tẩy rửa lò hơi, nồi hơi, tháp giải nhiệt. Với tính làm tan mạnh mẽ của BREX CONCENTRATE còn có thể dùng tẩy rửa trên những bề mặt kim loại, BREX CONCENTRATE có thể làm mềm xi măng giúp quá trình tẩy rửa sau xây dựng, làm sạch bề mặt các máy móc thiết bị được rút ngắn thời gian.


Phối hợp cùng tập đoàn NCH của nước Hoa Kỳ có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu cũng như sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp. Hiện nay sản phẩm hóa chất tẩy rửa BREX CONCENTRATE đang được nhập khẩu cũng như phân phối trên toàn quốc bởi Công ty tnhh công nghệ PST.


Xem thêm: Quy trình bảo dưỡng nồi hơi
 
Top