Tìm hiểu về quy trình cấy ghép implant

kimxuan

New member
QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Kim Xuân theo các bước khoa học, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.giúp mang lại kết quả cao.
Đây là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi có tính chính xác cao. Vì vậy, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này.

Các quy trình cấy ghép implant tại Kim Xuân
Bước 1:Khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ nói rõ và tư vấn kỹ càng, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất, chi phí và thời gian thực hiện cụ thể.


Bước 2: Bắt đầu cấy ghép Implant
Trước tiên bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt cũng như tinh thần thoải mái nhất. Sau khi vệ sinh răng miệng, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Điều này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, giảm cảm giác đau đớn.Bác sĩ sẽ tiến hành ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm.

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình cấy ghép răng Implant.Vì vậy, thao tác này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải cẩn thận, có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

Bước 4: Lắp răng sứ
Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi xương và Implant đã kết hợp, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu.

Bước 5: Kiểm tra và đặt lịch tái khám
Trong 1 tháng đầu, bạn cần tái khám để được bác sĩ kiểm tra kỹ càng để đảm bảo “chiếc răng mới” không làm bạn khó chịu, cộm cấn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Sau khi cấy Implant tại Kim Xuân, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc implant sau đó.

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC
  • 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
  • 354B Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)
028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa

Master Card - VISA - JCB
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

wetsite:https://nhakhoakimxuan.com
 
Top