Tìm muaViên uống bổ sung canxi và D3 với Caltrate shop nào chính hãng tại Điện Biên

lockbaxxtriple

Thành viên mới
Tìm muaViên uống bổ sung canxi và D3 với Caltrate shop nào chính hãng tại Điện Biên

Thành phần chính Caltrate 600+D3 Plus Mineral

Hướng dẫn sử dụng:
  • Người trưởng thành (trên 18 tuổi) dùng 1 viên/1 ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn.


Mua ở Caltrate 600+D3 Plus Minerals ở đâu?
  • Wowmart VN là nhà phân phối thuốc Caltrate của Mỹ.
  • Thành lập từ năm 2010 đến nay
  • Uy tín, chất lượng và kinh nghiệm
  • Gía cả cạnh tranh nhất
  • Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành toàn quốc
  • Giao hàng chỉ trong 48h


Câu hỏi thường gặp về Vitamin D3:
  • Vai trò của Vitamin D3 đối với cơ thể?
Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là giúp duy trì nồng độ canxi trong máu. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo cần bổ sung khoảng 400 đơn vị vitamin D3 mỗi ngày trong khi uống canxi

Trong quá trình tạo xương Vitamin D3 có vai trò rất quan. Vitamin D3 làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham gia vào quá trình biệt hóa tế bào biểu mô.

Vitamin D3 tham gia vào điều hòa chức năng một số gen và một số chức năng bài tiết của insulin, hormon cận giáp, hệ miễn dịch, phát triển hệ sinh sản và da ở nữ giới.

Sử dụng Vitamin D3 ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, nhất là những người trước đây đã có tiền sử bị suy nhược.
  • Thiếu Vitamin D3 có tác hại gì?
+ Nếu thiếu hụt vitamin D ở một số trường hợp có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch hoặc các biểu hiện ở thần kinh.
+ Nguy cơ tử vong tăng 26% với người có nồng độ vitamin D thấp có so với những người có nồng độ vitamin D bình thường.

+ Những người có nồng độ vitamin D thấp thì nguy cơ mắc bệnh ung thư tăng cao và ngược lại nồng độ vitamin D trong máu càng cao, nguy cơ mắc bệnh ung thư càng thấp. nguy cơ mắc bệnh ung thư giảm gần 80% ở phụ nữ được bổ sung vitamin D và calcium.
+ Người lớn sẽ bị loãng xương, xương dễ gãy… Phụ nữ mang thai nếu thiếu Vitamin D3 có thể sinh ra trẻ bị khuyết tật ở xương.

+ Thiếu Vitamin D3, Canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ calci máu nên gây dẫn tới việc trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp…

Nguồn: thuốc bổ canxi
 
Top