> vinhomes gardenia cau dien Tin BĐS nổi bật - Doanh nghiệp..."/>

Tin tức, dự án bất động sản nổi bật tuần từ 2/1/2016 - 9/1/2016

quocphuong8888

Thành viên nhiệt tình
Một số doanh nghiệp BĐS thưởng Tết lên đến nửa tỷ đồng; các ông lớn BĐS lần lượt lên kế hoạch "khủng" cho năm 2016; thị trường BĐS còn nhiều "ẩn số" khó lường...là những tin tức đáng chú ý trong tuần đầu tiên của năm mới dương lịch.
>> vinhomes gardenia cau dien
Tin BĐS nổi bật
- Doanh nghiệp BĐS thưởng Tết cả nửa tỷ đồng: Thanh khoản cao, doanh số tăng gấp 2-3 lần nên nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) hứa hẹn thưởng Tết "kỷ lục" nhất trong 8 năm qua, thậm chí có đơn vị thưởng 5-10 tháng lương trở lên, tương đương nửa tỷ đồng.
>> vinhomes gardenia my dinh
- Doanh nghiệp BĐS rục rịch chương trình bán hàng đầu năm: Khởi động tháng đầu năm, nhiều doanh nghiệp nhanh chân tung ra các chương trình bán hàng mới không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn là động thái tranh thủ thị trường khi dư âm thành công của năm 2015 vẫn còn đọng lại.
>> vinhomes arcadia
- Bất động sản 2015: Cú lội ngược dòng của sản phẩm "siêu nhỏ": Mặc dù sản phẩm căn hộ trung, cao cấp có diện tích lớn gần như bao trùm năm 2015 với tỷ lệ tiêu thụ chiếm 75%, song trên thị trường vẫn xuất hiện những "tay chơi" chuyên trị bất động sản (BĐS) "siêu nhỏ" và "siêu rẻ", thậm chí có loại chỉ 20-35 m2.

- BĐS khách sạn - căn hộ (condotel): Trào lưu hay chiến lược? Tại thị trường BĐS Hà Nội, bộ phận những nhà đầu tư cá nhân có tầm nhìn chiến lược dài hạn giờ đây đã không mấy mặn mà với các dự án nhà ở cao tầng.

Thay vào đó, loại căn hộ condotel (khách sạn - căn hộ) – một mô hình không mới (trên thế giới) – đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Điểm nhanh một số gương mặt tiêu biểu trong giới tạo lập địa ốc, chỉ lác đác vài tên tuổi dám đi đầu rót tiền vào loại BĐS này.

- Những kế hoạch khủng cho năm 2016 của các "ông lớn" BĐS: Tuy vẫn chưa thể khẳng định diễn biến thị trường bất động sản năm 2016 sẽ ra sao, nhưng theo khảo sát thực tế, các doanh nghiệp đang đặt ra rất nhiều kỳ vọng về thị trường năm nay. Rất nhiều kế hoạch khá tham vọng được đặt ra và dự báo ngay trong quý I/2016 sẽ có nhiều dự án mới được công bố.

- Thị trường bất động sản còn nhiều “ẩn số” khó lường: Thị trường bất động sản (BĐS) tiếp tục tăng trưởng; mặc dù chưa có nguy cơ bong bóng BĐS, song cần cảnh giác trước các nhân tố bất ổn đang tích tụ theo thời gian. Trong đó, tiền sử dụng đất vừa là gánh nặng đối với các cá nhân, hộ gia đình, vừa là một ẩn số đối với doanh nghiệp.
 
Top