tinh dầu khử mùi hôi cơ thể

tinhdaulamha

Administrator
TINH DẦU KHỬ MÙI
Body & Shoes Refresh
Sandalwood – Đàn hương

KHỬ SẠCH MÙI HÔI, TRẮNG SÁNG KHÔ THOÁNG

Khi cơ thể tiết mồ hôi quá nhiều và tập trung vào một vùng nhất định như vùng nách, bàn tay, bàn chân sẽ tạo ra môi trường ẩm và chứa các chất hữu cơ. Khi tâm lý căng thẳng stress hoặc khi vận động mạnh thì mồ hôi càng thoát ra nhiều. Với môi trường thuận lợi này vi khuẩn và nấm phát triển chuyển hóa và bài tiết ra các chất gây mùi khó chịu.
Để biết thêm các phương pháp chữa hôi nách mời bạn xem tại đây:

Tinh dầu Lam Hà đưa ra phương pháp xử lý tổng thể vấn đề tiết mồ hôi nhiều khử mùi hôi cơ thể theo sơ đồ sau:


Tinh dầu khử mùi có tác dụng diệt khuẩn và nấm, ức chế quá trình oxy hóa bã hữu cơ gây mùi do cơ thể tiết ra. Hương thơm đàn hương – lan hương nhẹ nhàng lưu giữ 24h giúp cơ thể giải stress, căng thẳng. Hỗn hợp tinh dầu giúp se khít lỗ chân lông giảm tiết mồ hôi, làm khô thoáng ngay vùng nách, tay, chân ngay sau 10 giây xịt. Vùng dưới cánh tay sẽ trắng sáng hơn sau 10 ngày sử dụng do được tinh dầu tẩy da chết, tái tạo da mới.
Để nâng cao hiệu quả, chống tái nhiễm khuẩn thì cần xịt cả vào giày và mũ bảo hiểm.
Vấn đề cốt lõi là giải quyết hội chứng đổ mồ hôi được xử lý bằng cách: một mặt tại vùng thoát mồ hôi nhiều như nách, tay, chân bằng tinh dầu khử mùi làm khô thu lỗ thoát mồ hôi; mặt khác cần phối hợp với tinh dầu tràm tắm khắp cơ thể để điều hòa mở lỗ thoát mồ hôi ở các vùng da khác và diệt khuẩn toàn thân. Tinh dầu tràm có tính ấm giúp nâng cao sức đề kháng đồng thời chống ho, cảm, sốt, làm đẹp da hết mụn mẩn, dùng được cho cả trẻ sơ xinh và phụ nữ mang thai.

Vì vậy chúng tôi khuyến cáo nên dùng chai xịt khử mùi này cùng với tinh dầu tràm để nâng cao hiệu quả đối với những người bị hội chứng đổ mồ hôi nhiều.

Thành phần:
Hỗn hợp chiết suất từ tinh dầu thiên nhiên: Đàn hương, lan, bạc hà, tràm trà, long não, quế và phụ gia.
Công dụng:
- Khử mùi hôi nách, hôi chân, giúp khô thoáng trắng sang vùng da dưới cánh tay.
- Giảm tiết, khô mồ hôi tay, chân.
- Khử mùi hôi giày, mũ bảo hiểm
Cách dùng:
Sau khi tắm rửa, lau khô vùng nách hoặc chân tay, xịt 2 phát cho mỗi bên, xoa đều tinh dầu trên vùng xịt, kẽ tay chân. Xịt ngày 1 lần.
Xịt thêm giày và mũ bảo hiểm để diệt khuẩn và khử mùi hôi mỗi thứ một phát.
Đối với người bị hội chứng đổ mồ hôi nhiều thì dùng kết hợp với tinh dầu tràm: khi tắm, nhỏ 5 giọt tinh dầu tràm với sữa tắm, xoa đều toàn bộ cơ thể, tắm nước ấm để diệt khuẩn và điều hòa hệ thống lỗ thoát mồ hôi.

http://lamha.com.vn/sanpham-140-Tinh-dau-br-khu-mui--Dan-huong.html
 
Top