Top 4 máy phát điện công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy phát điện dự phòngthuộc nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau với nhiều loại công suất phát điện, kích cỡ, trọng lượng để lựa chọn. Nhưng loại máy nào tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp với kinh phí của mình để hãy đọc bài viết này.

Máy phát điện Cummins:

Đây là dòng máy phát điện cao cấp do chính Cummins là đơn vị sản xuất, được đánh giá là dòng máy chất lượng và ổn định nhất trên thị trường. Vì chủ yếu là được sản xuất và lắp đặt từ những động cơ diesel đảm bảo hiệu suất máy làm việc cao, bền bỉ trong một thời gian dài và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Ngoài ra, máy phát điện còn thiết kế đơn giản, gọn, dễ di chuyển nên được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên dòng máy phát điện này giá thành hơi cao.

Máy phát điện Mitsubushi

Dòng máy phát điện Mitsubishi cũng được đánh giá là dòng máy chất lượng cao, được sản xuất bởi chính thương hiệu của Nhật.

Máy phát điện Mitsubishi có ưu điểm như: chịu được tải trọng lớn, vận hành trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo tính ổn định, tiết kiệm nhiên liệu giảm thiểu được lượng điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường và được thiết kế chắc chắn mang lại sự an toàn cao, hạn chế tình trạng rung lắc phát ra tiếng ồn.

Máy phát điện Kofo:

Thương hiệu máy phát điện Kofo là dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn. Đây là hãng máy phát điện nổi tiếng tại Trung Quốc do công ty Shendong sản xuất và phát triển. Đây là một sự lựa chọn để quý khách cân nhắc với chi phí rẻ, chất lượng ổn định nhưng vẫn đảm bảo cung cấp điện cho công trình sử dụng. Máy phát điện công nghiệp Kofo chạy được liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra tổ máy còn được cung cấp lịch trình bảo dưỡng riêng biệt, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần.

Máy phát điện perkins:

Là dòng máy phát điện rất nổi tiếng, ra đời từ rất lâu tại Anh, ứng dụng cho 100 đối tác sản xuất máy phát điện khác nhau trên thế giới.

Hãng máy Perkins sử dụng động cơ có đô bền rất cao, nằm trong hàng top, được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, kiểm tra nghiêm ngặt, do đó sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí cấu thành máy giúp máy hoạt động ổn định một cách trơn tru.

*Tổng kho máy phát điện Benzen:

Tổng kho máy phát điện Benzen chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách có nhu cầu về máy phát điện về máy phát điện. chúng tôi cung cấp phân phối các tổ máy phát điện chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam, được chứng nhận quốc tế. Đảm bảo đồ bền và chất lượng.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong sự lựa chọn dòng máy phát điện công nghiệp cho đơn vị. Tổng kho máy phát điện Benzen cùng đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao sẽ giúp đỡ bạn trong việc phân loại để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất.
 
Top