Trả góp 100% Có ngay Chung cư tại Parkview building

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Ngoài giải pháp bán hàng linh động cho người dân, người chủ đầu tư còn Sở hữu phổ biến phần quà giá trị tại Lễ xây dựng Biệt thự vào ngày 30/1 tới.
Nằm trong khu Chung cư CT7 Dương Nội, tiểu cụm Parkview Dương Nội gồm 3 tòa Liên kế H, J, K cao 25 tầng. chung cư sun legacy được áp dụng những giải pháp hỗ trợ tài chính linh động.
Với các các bạn chưa Sở hữu đủ tiền, chủ đầu tư phối hợp và ngân hàng dùng hỗ trợ lãi 0% trong 18 tháng cho 40% giá trị Căn hộ, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy khách hàng chỉ nên nộp tiền trước 80% Nhận thể Nhận nhà. Căn hộ sẽ bàn giao nhà vào tháng 6 năm nay.
Với người dân không Có nhu cầu vay, từ nay tới 30/1, dịp kí HĐ mua thành công Chung cư Sở hữu diện tích từ một trăm m2 tại tiểu khu Parkview building sẽ được biếu gói nội thất hoàn thiện, hạng sang trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, trong Lễ khai mạc ngày 30/1 đến, khách hàng còn Có cơ hội bốc thăm những phần quà như xe máy SH, tivi Led Samsung 48 inch, điều hòa LG 2 chiều, máy giặt Panasonic.
Liền kề vườn tại tiểu khu Parkview Dương Nội Có diện tích từ 55-107 m2 với các phòng chức năng được mẫu mã rất tốt và kết hợp. Tại đấy, các sản phẩm nội thất đều được chủ đầu tư lựa tìm tỉ mỉ nhằm tạo buộc phải môi trường sống trẻ trung, thời thượng nhưng vẫn bảo lãnh không khí thân mật trong gia đình.
Ngoài thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích cùng cộng đồng dân cư văn minh sum tụ vốn Nhận, Liền kề còn Nhận các tiện ích riêng biệt như hồ bơi ngoài trời, hệ thống xe bus đưa đón cư dân tới Địa thế ở tâm, sảnh đón tiếp rộng lớn cho mỗi tầng, hệ thống thu gom rác thải theo tầng, ra vào bằng tòa nhà bằng thẻ từ.

Một trong những chi tiết mà chung cư sun legacy thụy khuê hút sự ưa chuộng của khách hàng là phương thức và chất lượng công bố vượt mục tiêu. Được triển khai đầu tháng 3/2015, khi này, cả 3 tòa H, J, K đã được hoàn thành nóc cùng đang trong công đoạn hoàn thiện phần thô. người chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 6 năm nay. Nhà phố được chế tạo chính thức bởi hệ thống Nhà đất (STDA).
 
Top