Trải nghiệm world cup 2014 cùng game vua bóng đá cho điện thoại

hamhithit

Thành viên mới
Tai game vua bong da moi nhat là thể loại wap game bóng đá chiến thuật có thể chơi ngay trên trình duyệt wap của điện thoại mà không cần cài đặt. Hãy trở thành 1 huấn luyện viên tài ba bằng cách tuyển và huấn luyện các cầu thủ giỏi, giao lưu thi đấu với các đội bóng khác và trở thành nhà vô địch ở các giải đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra trong quá trình chơi bạn cũng có thể giao lưu, kết bạn với những huấn luyện viên khác và trao đổi các thông tin về đội bóng yêu thích của mình trong mạng xã hội bóng đá thu nhỏ này nhé.
Trong tai game vua bong da moi nhat đội bóng level càng cao sẽ càng sở hữu được thêm nhiều đội hình phong phú hơn để có thể sắp xếp phù hợp với các cầu thủ mình có như Đội Hình 1-2-2. Nông dân chân đất, 1-4-0 Phòng Ngự Từ Xa, 5-0-0 Đổ Bê Tông,v.v..
Vị trí trong đội hình: cầu thủ ở mỗi cấp sẽ có các loại cầu thủ: hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo. Bạn phải xếp vị trí thi đấu của cầu thủ đúng với đội hình nếu không năng lực thi đấu sẽ bị giảm.
Khi tham gia tai game vua bong da moi nhat bạn có thể giao lưu thi đấu với người chơi khác để kiếm exp hoặc cướp vàng, nguyên liệu. Trong 1 trận đấu được chia ra làm nhiều tình huống, mỗi tình huống có tấn công cánh trái và cánh phải, ngoài ra phụ thuộc và sức mạnh của các cầu thủ và hiểu quả đội hình chiến thuật mà sẽ có ghi bàn thắng hay không.
- Level đội bóng: có thể tăng level đội bóng bằng cách tăng EXP thông qua làm Nhiệm vụ, thách đấu với cao thủ trong nhiệm vụ hoặc giao lưu thi đấu với các đội bóng khác hay NPC. Ngoài ra một số cầu thủ giỏi yêu cầu đội bóng level cao thì mới có thể đưa vào Đội hình.
- Đẳng cấp: các cầu thủ phân thành các cấp từ 1sao đến 5 sao, trong đó:
+ 1 sao: các cầu thủ nhí
+ 2 sao: các cầu thủ thủ lĩnh các đội bóng khu vực
+ 3 sao: các cầu thủ đẳng cấp quốc gia như Kiatisak, Park Ji-Sung v.v.
+ 4 sao: các cầu thủ đẳng cấp quốc tế CR7, Messi, Neymar v.v.
+ 5 sao: các huấn luyện viên tài năng (chuyên sử dụng để huấn luyện cầu thủ) Ferguson, Mourinho,v.v.v
Bạn sống theo phương châm ăn bóng đá, ngủ bóng đá, nửa đêm thức dậy cũng bóng đá thì nhanh cập nhật phiên bản tai game vua bong da moi nhat miễn phí về dế yêu của bạn ngay hôm nay!

Nguồn: https://sites.google.com/site/taigamevuabongda/
 

Hoài Trung

Thành viên mới
Samsung Galaxy J có cấu hình mạnh, mẫu mã ấn tượng, đã trở thành sự lựa chọn số một cho giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên hiện naythị trường smartphone có vô số cửa tiệm điện thoại bán những thiết bị sản xuất từ China để lừa gạt khách hàng. ( Xem thêm huy dung mobile lua dao )

Huy Dũng Mobile hướng dẫn cách phân tích đâu là sản phẩm chính hãng và hàng dựng để người dân không còn phiền muộn phải bị lừa mua hàng dựng khiến làm mất tiền oan uổng

Bước đầu tiên: Kiểm tra tem chống hàng giả, số emei rõ ràng, hộp máy phải là tiếng Nhật Bản chứ không phải tiếng Trung.

Bước 2: Trong quá trình bóc máy Galaxy J sẽ có mùi máy mới, cái này sẽ dễ dàng nhận thấy.

Bước 3: Kiểm tra đồ sạc pin điện thoại. Do hàng chính hãng sẽ kèm theo cục sạc riêng, nếu người bán hàng nói sản phẩm không kèm sạc, Huy Dũng Mobile khuyên người tiêu dùng nên từ chối mua để tránh bị lừa.

Bước 4: xác định sóng, và kiểm tra ứng dụng, trò chơi, trường hợp điện thoại nóng ít là tốt.

Bước 5: Hỏi chương trình bảo hành rõ ràng, tránh bị thiệt sau này.

Nguồn: huy dung mobile lua dao
 
Top