tranh phong cảnh mùa thu

trangtrinhapho

Thành viên mới


Trong trang trí nội thất hiện đại ngày nay ngôi nhà không còn đơn thuần là để “ở” nữa, nó đã trở thành nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trang hoàng, làm đẹp hơn để phần nào đó giảm bớt sự nhàm chán, yêu thương cuộc sống hơn. Tranh trang trí 3d là một cách tuyệt vời để giải quyết được vấn đề đó.
Chắc chắn ngôi nhà được trang trí bằng tranh 3D sẽ tạo nên những điểm nhấn rất đặc biệt, thể hiện cá tính của gia chủ và đôi khi cũng là một cách để hóa giải điểm “xui” của những người có sự hiểu biết về phong thủy
Mẫu tranh 3D hiện đại như hoa lá , thiên nhiên , phong cảnh , con người , động vật được lồng ghép một cách khéo léo và tài tình của người thiết kế sẽ tạo nên một bức tranh 3D hiện đại , lay động các giác quan .Cảm giác xua tan những mệt mỏi , stress trong cuộc sống giúp con người gắn kết lại với nhau .
Tranh phòng ngủ , phòng khách , phòng bếp , phòng thờ .Chủ đề tranh 3D giả ngọc , cửa sổ , thiên nhiên , động vật , hoa lá , hồ cá chép , rồng , bể cá .Sử dụng các mẫu tranh dán tường 3D cho biệt thự , chung cư , văn phòng , siêu thị , cửa hàng , quán cafe …
Ảnh chất lượng cao , khả năng nổi vân nhờ công nghệ in UV 100% , 200% , 300% cho cái nhìn y như thật . Hãy đến với chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm thật ưng ý.
Địa chỉ liên hệ: SIÊU THỊ TRANH ẢNH
Địa Chỉ: 651/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0969.775.949 .0986840715
Website: https://sieuthitranhanh.com
Email: sieuthitranhanh24h@gmail.com
 
Top