Trở thành triệu phú không hề khó

meoluoi091

Thành viên mới
Có phải bạn đã từng mơ ước là sẽ trở thành triệu phú đúng không? Hãy đến với game ai là triệu phú nhé-trở thành triệu phú chỉ trong nháy mắt mà thôi. Nói đến tên Gameshow ai là triệu phú chắc hẳn rất quen thuộc với tất cả mọi người, nó đã trở nên quen thuộc với các bạn khi xem màn ảnh nhỏ. Và hiện nay game đã có phiên bản dành cho điện thoại. Tùy theo từng phiên bản để có được giọng lồng tiếng của MC Lại Văn Sâm. Chắc chắn với âm thanh sống động và giao diện hấp dẫn sẽ tạo cho bạn cảm giác như ngồi trên chiếc ghế nóng trực tiếp vậy.
Hãy tai game ai la trieu phu về điện thoại để khám phá kho tàng tri thức nhé! Cách chơi cũng giống như trên show truyền hình trực tiếp vậy, mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án A, B, C, D để bạn lực chọn. Hãy tỉnh táo để chọn ra câu trả lời đúng nhé!

Cũng giống như show truyền hình trực tiếp, game cũng có 4 sự trợ giúp:
-50/50: điện thoại sẽ bỏ đi 2 phương án sai, bạn sẽ chọn 1 trong 2 phương án còn lại.
-Gọi điện thoại cho người thân: Người chơi liên lạc tới một trong số các số điện thoại cố định đã đăng kí với chương trình từ trước khi bắt đầu cuộc thi, và hỏi ý kiến của người ở đầu dây bên kia trong khoảng thời gian cho phép là 30 giây.

-Hỏi ý kiến khán giả: Mỗi khán giả trong trường quay đều được trang bị thiết bị máy tính để đưa ra phương án mình chọn. Khi chọn sự trợ giúp này, người chơi sẽ nhận được kết quả trợ giúp dưới dạng biểu đồ phần trăm số khán giả lựa chọn từng phương án.
-Đổi câu hỏi : Nếu gặp câu hỏi khó thì người chơi có thể dùng để đổi câu hỏi khác.
Hãy cân não để trở thành triệu phú nhé!
 
Top