Tủ sấy áo quần và hướng dẫn lắp đặt

ken_tt

Thành viên
Khi tiết trời bắt đầu lạnh, đem theo những đợt mưa phùn và tình trạng ẩm kéo dài, áo quần của mọi người luôn ở tình trạng ướt, có mùi hôi khó chịu. Nếu bạn đang muốn tìm cách nhằm giải quyết tình trạng này thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là chọn lựa một chiếc Máy sấy quần áo (xem thêm tủ sấy quần áo loại nào tốt).

Máy sấy, tủ sấy quần áo tròn Komasu KP90​


So với các phương pháp sấy khô bình thường (ví dụ như sấy bằng máy giặt, làm khô với hơi nóng của lửa, phơi ngoài nắng...) thì Tủ sấy quần áo sunhouse có ưu điểm gì vượt trội? Không những có khả năng sấy khô áo quần nhanh chóng; máy sấy còn có kích thước gọn nhẹ, tiện lợi, có thể được trưng dụng giống nhu 1 chiếc tủ đựng quần áo thông thường; đặc biệt phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có diện tích sống nhỏ. Ngoài ra, bên cạnh chức năng làm khô áo quần, trong mùa lạnh, các gia đình cũng có thể dùng sản phẩm nhằm sưởi ấm căn phòng.


Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều các sản phẩm tủ sấy khô áo quần khác nhau; tuy nhiên, nếu phân biệt theo kiểu dáng thì có thể chia làm 2 loại là tủ sấy dạng lồng vòng và tủ sấy dạng tủ vải. Mặc dù có kiểu dáng khác nhau nhưng các loại sản phẩm có nguyên tắc hoạt động hoàn toàn tương tự nhau (phả khí nóng kết hợp đẩy hơi nước ra ngoài để hong khô áo quần nhanh chóng). Vì nó có thể được gấp gọn dễ dàng nếu không dùng nên máy sấy đa năng dạng tủ vải được sử dụng phổ biến hơn trong 2 loại tủ trên.


Dù có cách dựng khác nhau giữa Máy sấy quần áo dạng hình trụ và kiểu dáng tủ vải đựng quần áo; tuy nhiên, cách lắp đặt vẫn tuân theo 1 trình tự nhất định đã được gợi ý trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Để hạn chế việc xáo trộn hoặc thêm bớt bất cứ bước nào sẽ dẫn tới việc không thể lắp đặt tủ hoặc lắp đặt sai khiến tủ không thể vận hành được, khi lắp máy sấy, khách hàng lưu ý cần đảm bảo làm theo từng bước như hướng dẫn. Hãy hỏi xin sự tư vấn của bên kỹ thuật nơi bán hàng để có thể giải quyết nhanh chóng nhất nếu gặp bất cứ khó khăn gì.
 
Top