Vách ngăn giá rẻ- Vách ngăn cnc cầu thang mới

vachngan

Member
Vách ngăn giá rẻ được cập nhật mới nhất
Để sở hữu cho gia đình mình những mẫu vách ngăn giá rẻ, vách ngăn cnc cầu thang nổi bật trong thời gian qua thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotlien : 0938797625 gặp Hiên để được tư vấn mẫu phù hợp và bên cạnh đó cũng không bỏ lỡ các mẫu được nhiều người lựa chọn trong những ngày gần đây.

Tại sao lại lựa chọn những tấm ngăn cnc để phân chia không gian mà lại không sử dụng tấm tường gạch xây như trước đây. Với công dụng đa năng vốn có, có thể ứng dụng vô mọi trường hợp mọi ngóc ngách của ngôi nhà đem đến một cái nhìn mới vô cùng nổi bật và kèm theo đó là một không gian vô cùng mới , hiện đại phong cách .

Ưu điểm vượt trội là đem lại cái nhìn mới cho ngôi nhà mà không phải tốn quá nhiều kinh phí mà còn giúp trang trí đổi mới lại căn phòng nhỏ của gia đình. Thay vì như trước đây, hầu như mọi gia đình đều ngăn các không gian với nhau bằng những bức tường xây kiên cố vững chắc thì trong nhưng năm trở lại đây, những bức tường xây được thay thế bằng những tấm vách ngăn cnc được cắt hoa văn cnc một cách tinh xảo chính xác đến từng mm, đem đến không gian vô cùng tinh tế ,hiện đại , tạo được không gian mở, giúp những không gian chật hẹp như được khai sáng hơn , rộng hơn .
Một sô mẫu vách cầu thang hiện đại
Cầu thang cũng được xem là không gian quan trọng không kém những không gian khác, điều đặc biệt ở đây là cầu thang tiếp xúc trực tiếp với không gian phòng khách. Nơi giao lưu kết nối giữa các không gian trong gia đình bạn. Nó cũng được xem là bộ mặt chính của ngôi nhà vì thế không thể nào bỏ qua khu vực này. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến đọc giả những mẫu vách cầu thang đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tinh tế độc đáo của nó.


Chúng ta có thể lựa chọn màu sắc tùy ý, tùy thuộc vào phong thủy của gia đình cũng như chủ hộ mong muốn những điều may mắn nhất đến với gia đình.
Mệnh Kim
– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.
– Màu tương khắc: Tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.
Mệnh Mộc
– Màu tương sinh: Mệnh Mộc nên chọn màu xanh hoặc xanh đen hơn là sắc trắng
– Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.
Mệnh Thủy
– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.
– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.
Mệnh Hỏa
– Màu tương sinh: Một chiếc váy có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.
– Màu tương khắc: Ngày đầu xuân, chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen cả năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Tuy nhiên, điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mệnh Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).
Mệnh Thổ
– Màu tương sinh: Màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ
– Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ.
 
Top