Vách ngăn trang trí cầu thang hiện đại hợp phong thủy

vachngan

Member
Vách ngăn trang trí cầu thang CNC thường được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nổi bật nhất hiện nay là chất liệu gỗ MDF, HDF, hoặc nhựa Pima có màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã, giá thành lại hợp lý với mọi gia đình, chất lượng bền đẹp với thời gian.

Trong quá trình sử dụng thường ít bị phai màu . Chúng có khả năng chống thấm, không bị nấm mốc và cong vênh theo thời gian. Và đặc biệt là nhiều mẫu mã đẹp, kích thước làm theo khách hàng mong muốn để phù hợp với không gian nhà mọi người, đặc biệt là dễ thay đổi khi cảm thấy không phù hợp.Tuy nhiên, khi vệ sinh chúng ta chỉ nên dùng khăn ẩm để lau bụi bặm tuyệt đối không nên xịt nước trực tiếp lên vì sẽ dẫn đi hư hỏng.

Quy trình để tạo nên những tấm ngăn hiện đại
  • Đầu tiên: chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho bên chúng tôi, như một số thông tin lien hệ, mẫu mã muốn làm, màu sắc sản phẩm..
  • Sau khi xử lí yêu cầu của khách hàng đội ngũ kĩ thuật hoặc chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn, giúp khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp cho gia đình
  • Báo giá sản phẩm khi khách hàng đã có kích thước chính xác hoặc kích thước được đo từ bên kĩ thuật. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá trên khách hàng sẽ đặt cọc trước giá trị đơn hàng.
  • Sau khi đặt cọc bên thiết kế sẽ lên thiết kế gửi khách hàng, khách hàng xem mẫu và chốt mẫu lại một lần nữa và đồng ý thì bên sản xuất mới tiến hành gia công và thực hiện sản phẩm

  • Nghiệm thu sản phẩm sau khi đã hoàn thành hoàn thiện về màu sắc khung bảo… và bàn giao lại cho khách hàng


Với công nghệ tiên tiến không ngừng phát triển cùng những máy móc hiện đại hiện nay; đồng thời, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tin sẽ tạo ra những thiết kế sáng tạo cho không gian hiện đại, thẩm mỹ, sang trọng nhất.
Anh chị quan tâm liên hệ : 0938797625 gặp Hiên
Website: vachhoavantrangtri.com
Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn Quận 12
 
Top