Vị sao căn hộ EHome 3 lại hút khách trên thị trường hiện nay

nelhuyen1992

Thành viên mới
Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn - Quận Tân Bình giá rẻ
Ngân hàng hỗ trợ vay 70% không lãi xuất đến khi quý khách nhận được nhà
Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0934.13.44.22 - 0906.894.966 gặp Ms.Ngân

Ngày 24/4, Công ty CPĐT Nam Long đã chính thức công bố chính sách bán hàng mới áp dụng cho dòng sản phẩm EHome. Theo đó, Nam Long sẽ kết hợp cùng các Ngân hàng đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt dành cho các cán bộ nhân viên làm việc tại các Doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.
Chương trình sẽ áp dụng lần đầu tiên giữa Nam Long và ngân hàng VIB với giai đoạn 2 của sản phẩm EHome 3 Tây Sài Gòn gồm 161 căn có giá khoảng 710 triệu/căn 2 phòng ngủ 55m2.

Cụ thể trong đợt này, bất cứ khách hàng nào có giấy giới thiệu của Doanh nghiệp mình đang công tác sẽ được nhận ưu đãi tương đương 5% giá trị căn hộ. Bao gồm được Nam Long giảm trực tiếp 2% , đồng thời tham gia chương trình vay lãi suất 0% cùng Ngân hàng VIB (tương đương mức hỗ trợ thêm 3%). ( Tại sao căn hộ EHome 3 lại được ưa chuộng )


Đây được cho là một chương trình mang ý nghĩa xã hội rất lớn vì ngoài việc hỗ trợ tối đa cho người dân sở hữu tài sản giá trị của đời người, chương trình còn thể hiện sự gắn kết của các Doanh nghiệp Việt Nam trong việc hỗ trợ nhau về vấn đề quản lý và phát triển Doanh nghiệp. Cụ thể, bất cứ Doanh nghiệp nào chỉ cần tinh thần muốn đem đến cho nhân viên của mình một mái ấm đúng nghĩa có thể hỗ trợ họ ngay mà không mất bất cứ chi phí, vật lực gì.. ( Click xem thêm căn hộ EHome 3 )

Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “60% đối tượng mua căn hộ EHome 3 là dân văn phòng bởi đây là một sản phẩm “vừa túi tiền” đạt tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề sức mua, chỉ gấp khoảng 6 lần thu nhập trung bình của họ. Ngoài việc nỗ lực nâng cao chất lượng sống cho đối tượng này thông qua hoàn thiện thiết kế, quy hoạch…Chúng tôi còn muốn hỗ trợ họ bằng các chương trình tài chính tốt sao cho họ có thể tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng và thuận lợi nhất”


Chia sẻ về chương trình, ông Richard Harris – Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “EHome 3 – Tây Sài Gòn là dự án nhà ở thuộc dòng sản phẩm dành cho ðối tượng khách hàng có thu nhập trung bình với giá cả hợp lý, tiết kiệm, môi trường sống xanh, sạch và hiệu quả sử dụng cao. Những dự án như EHome 3 – Tây Sài Gòn mang ý nghĩa xã hội rất tích cực khi góp phần ðáp ứng nhu cầu an cư của ðại bộ phận người dân. Vì vậy, VIB ðã ðồng hành cùng công ty Nam Long – chủ ðầu tư dự án ðể mang ðến cho khách hàng những lợi ích to lớn và thiết thực nhất.”

Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, Q.Bình Tân. Dự án gồm 2000 căn hộ sở hữu 9000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng v.v…ngay trong nội khu. 90% cãn hộ giai ðoạn 1 mở bán vào tháng 8/2012 đã có chủ.
Hãy nhanh tay cầm ngay điện thoại gọi đến Chủ Đầu Tư Nam Long để quý khách có được sự ưu đãi từ dự án EHome 3 Tây Sài Gòn
HOTLINE: 0934.13.44.22 - 0906.894.966 gặp Ms.Ngân
 
Top