Vingroup sẽ đầu tư hơn 3.400 tỷ vào xây bãi giữ xe ngầm

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Có lẽ để phục vụ cho các cư dân sống trong 2 khu đô thị hạng sang bậc nhất hiện nay là Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park mà chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị thực hiện xây dựng bãi giữ xe ngầm ước tính chi phí lên đến hơn 3 ngàn tỷ đây là một con số rất lớn.


Chi tiết về quá trình quy hoạch sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể sau đây.
Dự án bãi giữ xe ngầm này sẽ gồm có 5 tầng: Tuy nói là nơi giữ xe những dự án này còn có nhiều tiện ích khá hấp dẫn để phục vụ cho các quý khách hàng. Nếu những tầng hầm B1, B2, B3 sử dụng hoạt động thương mại, thì tầng hầm B4, B5 làm bãi đậu xe bán tự động (mỗi hầm đậu xe 2 tầng). Tổng số chỗ đậu xe của dự án là hơn 5 ngàn chiếc trong đó cụ thể như sau: xe ôtô 2.548 và xe gắn máy 2.873.


Dường như những vị trí dự án mà Vingroup thực hiện đều có những vị trí hết sức đắc địa. Nếu như ở quận 1 ta có dự án căn hộ Vinhomes Golden River tọa lại tại khu càng Ba Son thì dự án bãi giữ xe ngầm này cũng không kém cạnh khi nằm trong khuôn viên sân vận động Hoa Lư, phường Đa Kao, quận 1; phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Thị Minh Khai (lộ giới quy hoạch 35m), phía Đông Bắc và Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, phía Tây Nam giáp đường Đinh Tiên Hoàng (lộ giới 30m). Diện tích của dự án này vào khoảng 24.000m2.Nhiều thông tin cho rằng chủ đâu tư Vingroup sẽ bỏ ra hơn 3 ngàn 4 tỷ đồng, nguồn vốn cũng rất rõ ràng chủ đầu tư sẽ chiếm 20%, còn lại là vốn vay thương mại. Nguồn thu hoàn vốn từ cho thuê thương mại và bãi giữ xe với thời gian thu hồi vốn dự kiến 46 năm.


Dự kiến dự án thi công xây dựng trong 3 năm từ 2016-2018, thời gian khai thác công trình tạm tính bằng thời gian thuê đất 50 năm. Nếu quý khách hàng quan tâm dến dự án căn hộ xin mọi người đừng bỏ qua Vinhomes Golden River một siêu dự án ấn tượng nhất từ trước đến nay mà tôi biết. Chủ đầu tư cũng không ai khác đó là Vingroup. Mọi người đang rât háo hức chờ ngày ra mắt của siêu dự án này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này để giới thiệu đến quý khách hàng.
 
Top