Vinhomes Ba Son - khu đô thị phức hợp hiện đại nhất quận 1.

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Trong khi Vinhomes Central Park vẫn chưa hạ nhiệt thì thị trường bất động sản lại một lần nữa dậy sóng khi đón nhận thông tin về dự án căn hộ Vinhomes Ba Son trong trung tâm quận 1, là dự án mới nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ cao cấp gắn với thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup.


Dự án này vẫn chưa chính thức được công bố trên thị trường, nhưng những tin đồn đã làm xôn xao thị trường và thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng lẫn những nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Cảng Ba Son là 1 trong 3 cảng lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền sông Sài Gòn, 2 cảng còn lại là cảng khánh hội và khu tân cảng - khu vực đang được tập đoàn Vingroup triển khai dự án căn hộ cao cấp Vimhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ.


Nếu dự án Vinhomes Ba son được công bố thì đây sẽ là dự án có uy mô lớn nhất khu vực trung tâm thành phố, sở hữu vị trí vô cùng đẹp ngay trung tâm quận 1, mặt tiền đường và mặt tiền sông.
Khu cảng Ba Son này tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, đây là vị trí vàng cực kỳ đắc địa, "nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ".
Vinhomes Ba Son nằm trong trung tâm quận 1 nên có tình hình giao thông cực thuận lợi, kết nối trực tiếp với đường bộ, đường thủy và đường sắt, di chuyển linh hoạt đến các quận lân cận.
Về đường bộ: ở vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh giao Tôn Đức Thắng.
Về đường thủy: sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn và có bến du thuyền cao cấp 5 sao.
Về đường sắt: kết nối trực tiếp với nhà ga số 4 của tuyến metro số 1 nối liền Bến Thành và Suối Tiên
Dự án Vinhomes Ba Son sẽ là khu phúc hợp cao cấp trong trung tâm quận 1, sẽ có đầy đủ các tiện ích như khu thương mại, khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng đại diện, khu dịch vụ đa chức năng, ....


Vinhomes Ba Son sẽ là dự án thứ 3 mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ đứng sau Vinhomes Đồng KhởiVinhomes Central Park. Vinhomes Ba Son cũng sẽ như rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes khác trên cả nước, đây sẽ là khu đô thị cao cấp phức hợp nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
 
Top