Vinhomes Ba Son - làn sóng mới của thị trường bất động sản TPHCM

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Năm 2013 - 2015 là thời điểm của bất động sản khu vực phía Đông, nhiều công trình hạ tầng được triển khai, cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ và có mức tiêu thụ rất tốt, tạo được đà phát triển và giúp các nhà đầu tư đủ khả năng để quay lại đầu tư.


Năm 2016, dự án căn hộ Vinhomes Ba Son nằm ở khu đất vàng của trung tâm thành phố, có 2 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng khá đẹp, view sông là một lợi thế, mặt tiền sông Sài Gòn trải dài dọc theo dự án, được đánh giá là dự án bất động sản điểm của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup - tập đoàn nổi tiếng về đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, tập đoàn nổi tiếng với 2 thương hiệu VinhomesVinpearl.


Dự án Vinhomes Ba Son là dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp, biệt thự và văn phòng, nằm trên khu đất vàng của Nhà máy đóng tàu Ba Son, dự án được trang bị những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất, là dự án khu phức hợp có đầy đủ tiện ích và đáng sống nhất TPHCM.


Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TPHCM, hứa hẹn mang lại nhiều biến chuyển tốt cho thị trường. Để nắm bắt chính xác những thông tin vê dự án khách hàng hãy liên hệ hotline 0948 617 888 và truy cập website basonvinhomes.com.
 
Top