Vinhomes Ba Son - Siêu dự án khủng thứ 2 mang thương hiệu Vinhomes ở TPHCM

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Những dự án khủng của tập đoàn Vingroup luôn thành công trong việc tạo tiếng vang và hiệu ứng mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, gần đây nhất là dự án căn hộ cao cấp mang tên Vinhomes Central Park và vẫn đang là cơn sốt trên thị trường. Thông tin dự án Vinhomes Ba Son mới vừa được tung ra đã tạo ra thêm một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản phía Nam, hứa hẹn mang đến tuyệt phẩm siêu dự án thứ 2 mang tên Vinhomes tại thị trường TPHCM của tập đoàn Vingroup.


Dự án Vinhomes Ba Son là dựa án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm TPHCM, tọa lạc tại 1 trong 3 khu quân cảng biển đắc địa còn lại trong trung tâm thành phố là Tân Cảng, Khánh Hội và Ba Son. Nằm ở vị trí tâm điểm của trung tâm thành phố, có mặt tiền nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng và được bao bọc bọc bởi sông Sài Gòn. Khu đất Ba Son này là một di tích lịch sử rất nổi tiếng của Sài Gòn, khu cảng này luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi mà có nhiều thông tin về việc di dời khu Nhà máy đóng tàu Ba Son và thay vào đó là dự án khu đô thị thương mại.
Vinhomes Ba Son nằm trong trung tâm kinh tế của TPHCM, từ dự án di chuyển đến UBND TP chỉ 1km, cách Vimhomes Đồng Khởi 1,2km, cách chợ Bến Thành 1,5km, xung quanh có các dịch vụ tiện ích như cao ốc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học, thảo cầm viên, cùng hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool và Vinmec chưa đầy 5 phút.


Dự án Vinhomes Ba Son có vị trí đắc địa và đẹp nhất trong khu vực quận 1, hứa hẹn là một dự án có đẳng cấp thời thượng tại TPHCM mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup - tập đoàn phát triển bất động sản, thương mại - dịch vụ đẳng cấp nhất cả nước.


Nhiều người cho rằng dự án Vinhomes Ba Son sẽ là siêu dự án khủng và sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư, là cơ hội đầu tư hiếm có trong nằm 2016, để theo dõi thêm nhiều thông tin của dự án xin hãy liên hệ hotline 0948 617 888 và truy cập website basonvinhomes.com.
 
Top