Vinhomes Central Park Mở bán ba gói chính sách bán hàng đặc thù

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Để tối ưu hóa thuận tiện cho người dân, từ 15/3/2016, Times City áp dụng ba gói chính sách bán hàng đặc trưng ưu đãi, tặng cho khách Sắm Nhà phố tại cụm đô thị này. các gói phương pháp được mẫu mã ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: nhằm sống, đầu tư ngắn hạn và đầu tư trung – dài hạn.
Theo đấy, mọi người Tìm Liên kế Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang nhằm an cư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 40% giá trị Liền kề vườn với lãi 4% trong vòng ba năm. Như vậy, chỉ với 50% giá trị, người dùng Có thể Có luôn Nhà phố Times City. Trong giả dụ khách muốn vay vốn trong vòng bốn năm, sẽ được hưởng lãi suất 4% trong hai năm đầu tiên. các năm tiếp theo, chủ nhân đầu cơ sẽ hỗ trợ lãi tám,5%/năm, khách hàng chỉ yêu cầu Trả phần chênh lệch lãi còn lại cho ngân hàng.

Với các bạn Có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 60% với lãi suất 2% trong vòng hai năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 khởi công, với tổng giá thành Có thể lên tới 3 tỷ đồng mỗi căn nhằm sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, cư dân Có thể Sắm Nhà phố, hoàn thiện cùng bán lại sinh lời ngay sau đây.
Đặc trưng, gói phương thức kính biếu cho những Khách đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho khu Hoa Sữa Aroma – tiểu khu biếu riêng cho thuê thuộc phân cụm Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Sở hữu gần một trăm căn Liền kề, được giao lại hoàn thiện với nội thất liền tường và nội thất đồ rời cao cấp. Cụ thể, người mua Mua Nhà phố Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 20% giá trị Nhà phố trong vòng 18 tháng cùng được hỗ trợ lãi suất 0%; đồng lúc, người chủ đầu cơ chắc chắn Có thuê lại Biệt thự với lợi nhuận chia sẻ lên tới 7%/năm trong vòng 3 năm. Trong nếu Dân đầu tư muốn kéo dài thời hạn vay 100% giá trị Nhà vườn lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi suất 0% thì sẽ Nhận cam kết lợi nhuận là 6%/năm trong vòng hai năm. đấy là chính sách đột phá được thiết kế ưu việt cho mục tiêu đầu tư nhằm cho thuê sinh lời, lần trước tiên được áp dụng tại Vinhomes Times City.
Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, các Căn hộ sang trọng Vinhomes Times City ngay Nhận lượng khách thuê ổn định, đặc biệt say mê với các khách hàng nước ngoài Có phải cao về chất lượng cùng không gian sống. Trong đó, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ trở nên một điểm tới ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh cùng tiên tiến.
Cũng theo giải pháp mới nhất, đa số người mua đăng ký Tậu Liên kế Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng sẽ Sở hữu được một trong hai quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong hai năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. các bạn đồng lúc được biếu 1 thẻ Chi trả trước để sử dụng Dịch vụ Xe sang trọng trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher Chốt hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.
 
Top