Vinhomes Golden River là một siêu đô thị ven sông

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là một dự án siêu đô thị bên sông Sài Gòn, được xây dựng trên khu đất của cảng Ba Son cũ - được mệnh danh là mảnh đất vàng đắc địa duy nhất còn sót lại trong trung tâm thành phố, vị trí đẹp nhất trong trung tâm thành phố, dự án hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới nổi bật của thành phố được giới chuyên gia đánh giá cao về quy mô và cơ sở hạ tầng.


Dự án Vinhomes Golden River có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup - là doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm trong việc quản lý, triển khai các dự án quy mô lớn, tiềm lực tài chính mạnh nên sẽ đảm bảo được tiến độ và cả chất lượng của công trình. Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 25,29ha, bao gồm khu trung tâm tài chính -văn phòng, khu nhà ở và khu thương mại dịch vụ cao cấp, trong tương lai đây sẽ là trung tâm phức hợp, công trình cao tầng tập trung, đồng bộ tiện ích và phát triển thương mại, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ cũng như kỳ vọng.
Vinhomes Golden River có nhiều loại hình sản phẩm nhà ở đẳng cấp có thiết kế tối ưu theo phong cách thượng lưu với nhiều thể loại như biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ, officetel, khu căn hộ chung cư cao cấp, ... đem đến một cộng đồng dân cư văn minh và thượng lưu, vừa thể hiện được đẳng cấp của dự án vừa mang sự cuộc sống thượng lưu cho khách hàng.


Đầu tư vào Vinhomes Golden River là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư, dự án này sẽ mang lại những giá trị cao nhất và tốt nhất cho người sở hữu như cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang nằm ven sông cùng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi, nằm ở vị trí đắc địa và có cơ sở hạ tầng nổi bật sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, giàu tiềm năng với việc cho thuê căn hộ cao cấp và thu lợi nhuận hằng năm.
 
Top