“Vũ khí” làm đẹp bất ngờ

tunght

Thành viên mới
Các sản phẩm dùng cho trẻ em thường không chứa hóa chất mạnh và không gây dị ứng, phù hợp với mọi loại da. nếu có vấn đề về da, hãy thử dùng các sản phẩm trẻ em, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả tuyệt vời.


Dầu dưỡng da: tẩy trang mắt dễ dàng

Vùng da mắt rất mỏng manh và nhạy cảm nên rất khó tẩy trang. Cách đơn giản để tẩy trang mắt mà không gây kích ứng là dùng dầu dưỡng da trẻ em. Do trong thành phần dầu dưỡng này có chứa nhiều dầu khoáng, nên không làm bít lỗ chân lông. Có thể dùng dầu như chất dưỡng ẩm rất an toàn.
Sữa dưỡng ẩm: bảo vệ da không bị kích ứng

Nếu việc dùng sữa dưỡng ẩm khiến bạn cảm thấy rít và da vẫn khô thì sữa dưỡng ẩm trẻ em là sự lựa chọn tốt nhất để giúp da mềm mịn. Sữa dưỡng ẩm còn tạo lớp màng bảo vệ da tránh bị kích ứng và khô.

Phấn trẻ em: dầu gội đơn giản


Chỉ cần thoa một ít phấn lên mặt và cổ trước khi thoa kem nền, gương mặt bạn sẽ trơn mịn. Cũng có thể thoa ít phấn lên mắt trước khi thoa màu mắt để màu mắt mịn đẹp và giữ lâu hơn. Khi không có thời gian gội đầu, bạn hãy rắc ít phấn lên mái tóc bết dính, tóc sẽ trở nên suôn mượt như vừa gội.
Khăn ướt trẻ em: tẩy trang nhanh chóng


Khăn ướt trẻ em giúp tẩy trang một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dùng khăn lau mặt và cổ vào những ngày hè nóng bức sẽ giúp bạn tươi tỉnh ngay.

Kem chống hăm: son lót môi tuyệt vời

Ngoài việc giúp da mềm mại, kem chống hăm còn đặc biệt thích hợp cho da cực nhạy cảm và mẩn đỏ. Vào mùa đông, có thể dùng kem thoa, giúp đôi môi mềm mượt.

Dầu tắm trẻ em: làm sạch da hữu hiệu

Nếu da quá khô hoặc nhạy cảm, bạn có thể dùng dầu tắm hoặc xà phòng trẻ em để làm sạch da nhờ thành phần dịu nhẹ và trung tính. Cũng có thể dùng sản phẩm này để rửa tay hoặc hòa vào nước ấm để ngâm chân.

Dầu gội trẻ em: làm sạch đầu an toàn

Trong những tháng hè, tóc thường bị bết dính vì mồ hôi. Gội đầu thường xuyên có thể làm tóc mất chất dầu tự nhiên và xỉn màu. Bạn hãy dùng dầu gội trẻ em, có thành phần dịu nhẹ nên có thể gội thường xuyên mà không làm hư tổn tóc.

>>>> Xem thêm: lam dep da mat
 
Top