Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn Komatsu FB25HB-11

xenangviet

New member
Xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn Komatsu FB25HB-11 là xe nâng thuộc dòng sản phẩm Hybrid của thương hiệu Komatsu, một trong các thương hiệu đứng đầu hiện nay thuộc lĩnh vực máy móc công nghiệp.

Ngoài ra Hybirb được xem là dòng xe nâng cao cấp bởi các thiết kế đặc biệt cũng như các công nghệ tiên tiến.

Được trang bị nhiên liệu sử dụng là bình ắc quy, có dung tích 48V, xe nâng FB25HB-11 cho khả năng làm việc với thời gian trong khoảng 5-6h cho thời gian kéo dài liên tục.

Với lối thiết kế đặc trưng của thương hiệu Komatsu, xe thon, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong môi trường làm việc.


I. Ưu điểm của dòng xe nâng Hybrid

Hệ thống điện Hybrid độc quyền cho phép xe nâng có khả năng tự khôi phục lại năng lượng trong quá trình di chuyển, ngoài ra nó cũng ngăn chặn việc mất năng lượng và cho phép chi tiêu hiệu quả hơn 30%.

Hơn nữa, hệ thống giúp làm giảm lượng khí thải CO2 .Đảm bảo môi trường làm việc trong lành và an toàn hơn cho người sử dụng.

Vơi năng lượng được tiết kiệm tối đa, do đó thời lượng sử dụng cũa bình điện xe nâng được tăng cao, tạo điều kiện đáng kể cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Trong toàn bộ thời gian làm việc của xe nâng hàng đảm bảo cung cấp một hoạt động ổn định và an toàn mà mà không bị ảnh hưởng bởi các tình trạng như hết bình điện hay hư hỏng.

Ngoài ra với giá thành nhiên liệu ngày càng tăng cao, thì việc sử dụng xe nâng điện công nghệ Hybird giúp giảm giá thành nhiên liệu sử dụng, đồng thời giảm chi phí cho doanh nghiệp.


II. Thông số kỹ thuật xe nâng điện 2.5 tấn

Model : FB25HB-11

Nhà sản xuất : Komatsu

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

Nhiên liệu : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Tải trọng nâng : 2500kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trung tâm tải : 500mm
 

Đính kèm

Top