Xóa lông mày vừa xăm được không

suxauxi35

Thành viên mới
Khoảng vài ngày trước, tôi có cùng chị gái rủ nhau đi xăm lông mày tại chỗ người quen. Nhưng quả thực, dáng lông mày sau khi xăm trông rất thô và màu mực không giống như chúng tôi lựa chọn ban đầu. Về nhà, ai cũng chê là xấu và khuyên chúng tôi nên xóa bỏ đi. Vậy có thể xóa lông mày sau khi vừa xăm không? Và xóa có dễ để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Minh Trang – Hải Dương)

Trả lời

Chị Minh Trang thân mến!Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục xóa hình xăm của chúng tôi. Có thể xóa lông mày sau khi vừa xăm không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:Hiện nay, laser Toning là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới lựa chọn trong điều trị xóa hình xăm trên cơ thể. Đây là dòng laser thế hệ màu mới cùng tính năng vượt trội đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA (Hoa Kỳ) giám sát, kiểm định thực nghiệm, chứng nhận tính an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

1. Có thể xóa xăm lông mày sau khi vừa xăm không?


Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên môn đánh giá cao
Đối với trường hợp của chị Trang, chị nên đợi khoảng 2-3 tuần để vùng da vừa xăm được ổn định và phục hồi trở lại thì mới nên xóa xăm. Xóa xăm lông mày bằng công nghệ laser Toning sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất. Chính vì vậy, chị Trang hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ hiện đại này.

Xem thêm: Sửa lông mày
 
Top